Phòng Khám Đông Y Hoa Sen

Điều trị tai biến- yếu liệt bằng Châm cứu- Vật lý trị liệu 

Người thân của bạn mới trải qua cơn tai biến và gặp rất nhiều khó khăn trong các sinh hoạt bình thường. Bạn muốn tìm phương pháp điều trị hiệu quả để giúp người thân mình hồi phục? Hãy liên hệ phòng khám Đông Y Hoa Sen để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ: 0778899207

Địa chỉ : 33/16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1

Địa chỉ: 95/6 Lương Định Của, phường An Khánh, Quận 2

Tai Biến Mạch Mãu Não ?

Tai biến mạch máu não, hay còn gọi là đột quỵ (stroke) là tình trạng mất lưu thông máu đột ngột đến một khu vực của não, xảy ra khi mạch máu não bị tắc nghẽn bởi cục máu đông hoặc bị nứt vỡ, gây chảy máu trong não.

MỘT SỐ DI CHỨNG CÓ THỂ XẢY RA DO TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO:

- Liệt cơ như liệt mặt, liệt nửa người, liệt tay chân, mất khả năng phối hợp vận động

- Yếu cơ, run tay chân 

- Khó nói, khó nuốt, mất tiếng

- Mất thăng bằng, chóng mặt, mất trí nhớ

- Không kiểm soát được cảm xúc

Bệnh nhân tai biến xuất hiện các di chứng thì nên điều trị vật càng sớm càng tốt, kể cả đang nằm trên giường bệnh. Quá trình trị liệu cho người bị tai biến thường sẽ tập trung củng cố bộ não cũng như các chi của người bệnh. Điều trị đúng cách sẽ tạo hiệu quả tốt cả về mặt thể chất lẫn tinh thần cho bệnh nhân. Họ sẽ cảm thấy thoải mái, được hòa nhập với cuộc sống bình thường, hạn chế nguy cơ bị trầm cảm.

Phương Pháp Phục Hồi Sau Tai Biến Mạch Máu Não

Odoo - Sample 1 for three columns

Châm Cứu Chữa Tai Biến

Châm cứu sẽ giúp tiết ra những hoạt chất trung gian có tác dụng phục hồi chức năng bị mất hoặc giảm sút ngay tại vị trí kinh mạch tổn thương. Những chất này có thể xem như vị thuốc tự bản thân con người sản sinh ra. Phương pháp châm cứu ở Đông Y Hoa Sen có thể giúp 80% bệnh nhân tai biến phục hồi di chứng đến 70% năng lực ban đầu.

Liên hệ: 0778899207

Odoo - Sample 2 for three columns

Bấm Huyệt Chữa Tai Biến

Phương Pháp Bấm Huyệt có tác dụng giải tỏa sự ách tắc trong các nhánh mạch, kích thích sự lưu thông máu và giúp các chi phục hồi chức năng vận động. Ngoài ra, massage xoa bóp còn là "liều thuốc tinh thần" vô cùng tuyệt vời mà những người thân của người bệnh có thể dành cho họ. Ở Đông Y Hoa Sen, các bệnh nhân rất ưa chuộng liệu trình này.

Liên hệ: 0778899207

Odoo - Sample 3 for three columns

Vật Lý Trị Liệu Chữa Tai Biến

Tai biến để lại nhiều di chứng khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vật lý trị liệu sẽ giúp bệnh nhân phục hồi chức năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tập vật lý trị liệu sớm sẽ giúp bệnh nhân bị tai biến mạch máu não có cơ hội tái tạo chức năng não. Đến với Đông Y Hoa Sen để được các bác sĩ tay nghề cao chữa trị.

Liên hệ: 0778899207

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột


Odoo - Mẫu 2 cho ba cột


Odoo - Mẫu 3 cho ba cột


Đông Y Hoa Sen Cung Cấp Dịch Vụ Tại Nhà Cho Bệnh Nhân Tai Biến

- Được bác sĩ tới tận nhà khám và điều trị châm cứu mà không phải đi lại các trung tâm trị liệu để thực hiện điều trị như trước kia.

- Giúp cho bệnh nhân chủ động không bị gò bó về mặt thời gian cũng như không phải chờ đợi quá lâu.

- Được hỗ trợ điều trị một kèm một, giúp cho quá trình điều trị sau tai biến đạt hiệu quả cao hơn.

- Phục hồi di chứng sau tai biến bằng Đông y theo phương pháp châm cứu tại Phòng khám Đông Y Hoa Sen kết hợp với các biện pháp vật lý trị liệu, châm cứu bấm huyệt, vận động trị liệu cho tỷ lệ thành công hơn 95% và hạn chế tái phát. Là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 

 
 

Khách Hàng Phục Hồi Sau Tai Biến Mạch Máu Não Tại Đông Y Hoa Sen

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA SEN

Địa chỉ: 33/16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1

Địa chỉ: 95/6 Lương Định Của (đường D1), phường An Khánh, Quận 2

Hotline: 077.8899.207 - 0932.518.131

Phương pháp điều trị tai biến hiệu quả, đơn giản nhất hiện nay

Điều trị tai biến bằng phương pháp châm cứu là một giải pháp được đánh giá vô cùng hiệu quả và an toàn hiện nay. Phương pháp châm cứu mang đến cho người bị tai biến nhiều chuyển biến tích cực về sức khỏe.

Địa chỉ châm cứu đau nhức xương khớp tốt nhất ở tp.hcm

Bệnh đau nhức xương khớp đang là vấn đề nan giải của bệnh nhân. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ châm cứu chữa đau nhức hiệu quả nhất thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.