Sứ mệnh của Phòng Châm Cứu Hoa Sen

Xin Chào! Chúng tôi là chủ sở hữu và người sáng lập Phòng Khám Châm Cứu Hoa Sen. Chúng Tôi là những bác sĩ Đông Y cổ truyền và là những người áp dụng phương pháp châm cứu giúp hằng nghìn người giảm đau không dùng thuốc.

Chúng tôi đã mở phòng khám vào năm 2010 với mục đích duy nhất là giúp nhiều người có thể phục hồi sức khỏe một cách tự nhiên. Châm Cứu, Bấm Huyệt được xem là 1 phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên .

Tại sao chúng ta phải chăm sóc sức khỏe tự nhiên? 

Hiện nay, hầu hết 70 % bệnh nhân đều lạm dụng thuốc giảm đau để điều trị cắt các cơn đau cấp và đau mãn.Điều đó đã âm thầm giết chết hàng triệu tế bào gan, thận và dạ dày mà chúng ta không hề hay biết.Chính vì vậy, chúng tôi ra đời, phát triển dịch vụ châm cứu,bấm huyệt nhằm giúp nhiều người giảm đau tại vùng đau mà không cần dùng đến thuốc và đặc biệt sẽ không bị tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng đến những cơ quan khác. Chăm sóc sức khỏe tự nhiên là chăm sóc từ gốc rễ  sức khỏe của bạn không phải là giải quyết tạm thời các triệu chứng.

Là những người hiểu biết về Y học , nắm bắt được tinh hoa của Đông Tây Y. Chúng Tôi xây dựng đội ngũ điều trị với mục đích là để giáo dục bệnh nhân của chúng tôi và tất cả những người chúng tôi gặp về các lựa chọn phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhanh nhất như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu, luyện tập thể dục và ăn uống khoa học. 

Odoo • A picture with a caption
Châm Cứu Hoa Sen