Đau đầu mất ngủ là bệnh lý gì?

Hiện tượng đau đầu gây mất ngủ làm cho người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ, cơ thể thiếu sức sống. Điều này khiến cho trí nhớ của người bệnh bị suy giảm, hay quên, lầm lẫn giữa các việc với nhau, khiến cho công việc bị kém hiệu quả, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và công việc. Hãy liên hệ với Đông Y Hoa Sen để được thăm khám và điều trị sớm. 

Liên hệ: 0778899207

Odoo - Sample 1 for three columns

Châm Cứu Điều Trị Đau Đầu Mất Ngủ

Châm Cứu chữa bệnh mất ngủ có tác dụng tác động trực tiếp tới hệ thần kinh, tăng cường lưu thông máu. Ngoài ra Châm Cứu tác động lên các huyệt đạo của cơ thể còn giúp làm ấm và thả lỏng cơ bắp. Các bệnh nhân bị chứng đau đầu mất ngủ lâu năm khi đến Đông Y Hoa Sen điều trị bằng phương pháp này thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt.

Giá lẻ: 200.000đ/lần

Giá liệu trình: 1.500.000đ/10 buổi

Liên hệ:  0778899207


Odoo - Sample 2 for three columns

Bấm Huyệt Điều Trị Đau Đầu Mất Ngủ

Bấm Huyệt chữa đau đầu là một trong những phương pháp dân gian được sử dụng phổ biến từ trước đến nay, vừa rất đơn giản, không tốn kém mà mang lại hiệu quả cao đặc biệt đối với các trường hợp đau đầu. Với khả năng chuyên môn cùng tâm huyết, liệu trình Bấm Huyệt ở Đông Y Hoa Sen đã khiến nhiều bệnh nhân rất ưng ý và hài lòng.

Giá lẻ: 200.000đ/lần

Giá liệu trình: 1.500.000đ/10 buổi

Liên hệ:  0778899207


Odoo - Sample 3 for three columns

Vật Lý Trị Liệu Điều Trị Đau Đầu Mất Ngủ

Vật lý trị liệu là phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc, không cần phẫu thuật mà chỉ cần sử dụng các phương pháp trị liệu như: siêu âm, điện xung, nhiệt liệu, nắn bóp - massage, ion điện... để làm giảm đau đớn cho người bệnh. Với hiệu quả thấy rõ chỉ sau vài lần điều trị, nhiều bệnh nhân đã tin tưởng chọn lựa phương pháp này ở Đông Y Hoa Sen

Giá lẻ: 200.000đ/lần

Giá liệu trình: 1.500.000đ/10 buổi

Liên hệ:  0778899207Bấm huyệt trị hiệu quả bệnh mất ngủ

Cùng tìm hiểu một số huyệt đạo dùng trong cách bấm huyệt chữa mất ngủ. Việc thực hiện bấm huyệt không nhất thiết phải thực hiện tất cả và đầy đủ mà chỉ cần thực hiện bấm huyệt một vài huyệt đạo, nếu người nào có nhiều kinh nghiệm hơn thì có thể thực hiện nhiều hơn.

Bí quyết bấm huyệt chữa đau đầu, bấm huyệt chữa mất ngủ

Từ đời ngàn xa xưa, bấm huyệt được xem như một bí quyết để khắc phục những tình trạng bệnh mất ngủ, đau đầu, mệt mỏi, hay đau nhức…Mặc dù phương pháp rất đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng lớn.