Địa Chỉ Học Châm Cứu, Bấm Huyệt Uy Tín Nhất ở TP.HCM

Học ở đâu với chi phí phải chăng, phù hợp nhất? Học ở đâu để học xong có thể ra làm được ngay? Đông Y Hoa Sen là nơi đào tạo châm cứu, bấm huyệt uy tín nhất với học phí hợp lý.

Nơi Học Châm Cứu, Bấm Huyệt Uy Tín

Châm cứu, bấm huyệt là những phương pháp chữa bệnh không dễ để học, tuy nhiên cũng không quá khó nếu bạn thực sự có đam mê. Tìm kiếm nơi học châm cứu, bấm huyệt sao cho uy tín và hiệu quả là một nhu cầu cấp thiết.

Hiện nay lo ngại trước những nguy cơ ngành y học cổ truyền này sẽ bị mai một dần, nên các bệnh viện, các trung tâm y học, phòng khám danh tiếng đã liên tục mở các lớp đào tạo châm cứu bấm huyệt nhằm chiêu sinh những bạn trẻ theo học và truyền dạy những kinh nghiệm quý báu về phương pháp chữa trị đơn giản nhưng hiệu quả này.

Một trong những nơi học châm cứu, bấm huyệt ở đâu với chi phí tốt nhất là Đông Y Hoa Sen. Đây được coi là những phòng khám hàng đầu về châm cứu bấm huyệt, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích và chất lượng, hơn hết là những trải nghiệm thực tế.


Kết thúc khóa học châm cứu bấm huyệt ở Đông Y Hoa Sen, Học viên sẽ được bổ sung các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ châm cứu-xoa bóp – bấm huyệt cùng đội ngũ y bác sỹ  giàu kinh nghiệm có thâm niên công tác tại các bệnh viện chuyên chữa bệnh theo phương pháp Đông Y. Bạn sẽ nắm được mối quan hệ qua lại giữa hệ thần kinh – mạch máu, cách thức nhận biết và chuẩn đoán các đường dây kinh lạc.

Cuối khóa, bạn sẽ được cấp chứng chỉ  kỹ thuật viên châm cứu – bấm huyệt. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vô thời hạn. Sau khi có được chứng chỉ hành nghề, bạn có thể mở các trung tâm vật lý trị liệu, spa làm đẹp, phòng xoa bóp bấm huyệt v.v... Và hơn hết, tự mình chăm sóc cho chính bản thân tốt hơn, giúp người thân, bạn bè tự chăm sóc sức khỏe một cách chuyên nghiệp.

Ai Có Thể Học Châm Cứu, Bấm Huyệt?

Bất kỳ ai cũng đều có thể học các phương pháp châm cứu, bấm huyệt. Không phân biệt tuổi tác, ngành nghề, giới tính. Chỉ cần bạn thực sự đam mê, mong muốn áp dụng các phương pháp châm cứu, bấm huyệt vào mục đích cứu chữa người bệnh hoặc giúp gia tăng sức khỏe cho mọi người.

Nếu bạn đã có nền tảng về y khoa và muốn có chứng chỉ hành nghề thì việc học châm cứu, bấm huyệt ở đâu cho hiệu quả cũng là vấn đề quan trọng. Phòng khám Đông Y Hoa Sen hoan nghênh các đối tượng sau theo học:

– Các Cán bộ giáo viên, nhân viên thuộc cơ sở y tế các cấp.

– Các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, các khách sạn có tổ chức dịch vụ xoa bóp.

– Các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, spa, chăm sóc da mặt

Học Châm Cứu Bấm Huyệt Để Làm Gì?

Sau khi học châm cứu, bấm huyệt ở Đông Y Hoa Sen, bạn có thể:

– Đăng ký cấp phép kinh doanh ngành nghề massage/spa. Xin lưu ý là người đứng đầu cơ sở massage/spa phải học và có chứng chỉ massage hay chứng nhận học massage, xoa bóp bấm huyệt tại các cơ sở uy tín được phép cấp chứng chỉ, chứng nhận. Đông Y Hoa Sen là một trong số ít nơi học spa ở đâu hiệu quả nhất.

– Sau khi được cấp phép kinh doanh tại cơ sở, nhân viên các cơ sở massage/spa phải được đào tạo và có chứng chỉ học massage/spa, xoa bóp bấm huyệt theo đúng quy định.

– Hoặc khi bạn đã có tay nghề massage/spa, bấm huyệt nhưng chưa có chứng chỉ hay chứng nhận học nghề massage/spa bấm huyệt để tìm việc làm


Học Châm Cứu, Bấm Huyệt Cần Chuẩn Bị Hồ Sơ Như Thế Nào?

Nếu bạn tin tưởng và lựa chọn Đông Y Hoa Sen để học các phương pháp châm cứu, bấm huyệt với bổ sung những kiến thức về Châm cứu, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng kí với những giấy tờ sau:

– 02 bản photo Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp trở lên có công chứng (Nếu có, Đối với những đối tượng học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền).

– 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT cấp 3.

– 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS cấp 2 (Đối với đối tượng học 3 năm).

– 01 bản sao giấy khai sinh (không nhận photo công chứng).

– 02 bản Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận và công chứng của địa phương).

– 04 Hình 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại với thời điểm hiện tại).

Sau khi chuẩn bị xong những giấy tờ kể trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ về Đông Y Hoa Sen theo địa chỉ: 56 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Điện thoại liên hệ: 0778899207.


Các Lợi Ích Khi Học Thuật Châm Cứu, Bấm Huyệt Ở Đông Y Hoa Sen

Học Và Làm Được

Một trong những lợi ích đầu tiên mà các học viên cảm nhận được khi học ở Đông Y Hoa Sen là các kiến thức rất thiết thực, sát với thực tế. Nhờ thế mà các học viên của chúng tôi đều có thể ra làm ngay sau khi kết thúc khóa học. “Học được là làm được” đó là tôn chỉ của chúng tôi.

Học Từ Người Có Kinh Nghiệm

Các học viên sẽ được học hỏi từ đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình điều trị.

Chi Phí Hợp Lý, Hiệu Quả

Phòng khám Đông Y Hoa Sen lấy chi phí đào tạo rất hợp lý mà đảm bảo chất lượng đầu ra. Các học viên đều đồng tình rằng ít có nơi đâu lấy học phí phải chăng mà đào tạo tốt như Đông Y Hoa Sen. Chúng tôi luôn đặt cái tâm của người thầy thuốc lên trên đầu và luôn nhắn nhủ với các học viên như vậy.

 

.hê