Biến Chứng Nguy Hiểm Của Bệnh Thần Kinh Tọa

Có phải bạn đang thắc mắc những nguy cơ, biến chứng mà khi mắc phải bệnh đau thần kinh tọa sẽ gây ra những hậu quả như thế nào hay không….Đừng lo, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn ngay bây giờ.

    Hotline: 0778 899 207

    Địa chỉ: 33/16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

    Các biến chứng quan trọng không thể bỏ qua của thần kinh tọa!


    Có thể gây ra biến chứng: teo cơ mác, teo cơ bắp chân, teo cơ mông và đùi,…ở người bệnh;
    Dần mất độ linh hoạt,bị tê bì, khó kiểm soát được khả năng vận động
    Biến dạng xương và cột sống
    Cơ quanh cột sống bị cứng dần, phần xương chậu bị lệch về một bên, thân người gập ra phía trước
    Rối loạn thần kinh thực vật là một trong những biến chứng nặng của bệnh đau dây thần kinh tọa
    Thường mệt mỏi, bực bội khó chịu, hồi hộp tức ngực, căng thẳng, mất ngủ, lo âu... thường xuyên
    Một số bệnh lý nguy hiểm khác
    Trong một thời gian dài, cơn đau liên tiếp xảy ra với cường độ và tần suất dày đặc sẽ làm cho người bệnh đi đứng khó khăn thêm...

    Giới thiệu địa chỉ uy tín điều trị thần kinh tọa:


    Tại Phòng khám ĐÔNG Y HOA SEN, triệu chứng ĐAU THẦN KINH TỌA hiện đang được chữa trị rất an toàn và hiệu quả nhờ vào biện pháp châm cứu kết hợp phương pháp châm cứu bấm huyệt cùng vật lý trị liệu, hoàn toàn không dùng thuốc và không thực hiện phẫu thuật:
         *Châm cứu bấm huyệt là phương pháp sử dụng đôi bàn tay để thực hiện kéo giãn, nắn chỉnh cột sống với những kỹ thuật chính xác và thao tác tay nhẹ nhàng, vì thế không gây đau nhức cho người bệnh.
        *Vật lý trị liệu: có thể áp dụng một số biện pháp như chiếu ánh sáng hồng ngoại IR, chiếu tia Laser cường độ cao, điện xung kích thích, chườm nóng hoặc chườm lạnh, nắn chỉnh cột sống bằng giường Lander hoặc máy DTS…..
    **Châm cứu áp dụng tại Phòng khám ĐÔNG Y HOA SEN chỉ sử dụng những loại kim châm đã được vô trùng an toàn, dùng để châm vào các điểm huyệt đạo chính trên cơ thể. Trong một số trường hợp có thể kết hợp giữa châm cứu và điện xung (kích thích dòng điện xung lên kim châm).
    **Bên cạnh đó, bác sĩ còn giúp bệnh nhân luyện tập một số bài tập vận động đơn giản hoặc hướng dẫn để người bệnh có thể tự thực hiện tại nhà nhằm tăng cường sức khỏe hệ xương khớp và hạn chế tái phát. Do đó, khi có dấu hiệu đau nhức, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám ĐÔNG Y HOA SEN bởi các lí do sau:
    ***Phòng khám ĐÔNG Y HOA SEN áp dụng điều trị ĐAU THẦN KINH TỌA nói riêng và các bệnh lý xương khớp nói chung bằng các biện pháp trị liệu bảo tồn tiên tiến, hiện đại kết hợp châm cứu bằng Đông y.
    *Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám ĐÔNG Y HOA SEN có nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đại học y danh tiếng trong và ngoài nước, là người trực tiếp thăm khám và điều trị, kỹ thuật viên chỉ hỗ trợ theo y lệnh bác sĩ.
    *** Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ: 0778 899 207
    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 33/16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 0778 899 207
    Zalo: 0932 518 131
    Email: yhoccotruyenhoasen@gmail.com
    Webstie: Phongkhamhoasen.com
    Fanpage: https://www.facebook.com/dongyhoasen
    #chamcuu #phongkhamdongyhoasen #chamcuuchuabenh #chamcuuquan1 #phongkhamchamcuu #chamcuuuytin #chamcuutainha #chamcuudongyhoasen #chamcuuodau #chamcuuthankinhtoa #giachoi #vatlytrilieu