Châm cứu chữa liệt mặt hiệu quả bạn nên biết!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn về việc sử dụng phương pháp châm cứu trong việc chữa liệt mặt, hi vọng sẽ mang đến quý độc giả một số thông tin hữu ích và thiết thực nhất nhé!

Liệt dây thần kinh số 7 là căn bệnh thường gặp ở hầu hết mọi lứa tuổi, tuy ít gây nguy hiểm về tính mạng nhưng lại ảnh hướng xấu đến cuộc sống của người bệnh. Bởi thế, chọn lựa một phương pháp chữa bệnh hiệu quả, ít tác dụng phụ thì phương pháp châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7 hay tên thường gọi là liệt mặt sẽ là một giải pháp hàng đầu được rất nhiều người bệnh tin dùng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn về việc sử dụng phương pháp châm cứu trong việc chữa liệt mặt, hi vọng sẽ mang đến quý độc giả một số thông tin hữu ích và thiết thực nhất nhé!

1. Những biểu hiện thường gặp của liệt mặt

Liệt mặt phần lớn là do nhiễm virus, viêm tai giữa, cảm cúm hay cảm lạnh, tiểu đường, chấn thương mặt…với các biểu hiện thường gặp, rất dễ nhận biết, cụ thể:

+ Đau sau hay trước tai

+ Mất vị giác

Nhân trung lệch sang bên liệt

+ Mắt nhắm không kín hay mở lớn cả khi ngủ

+  Yếu hay cứng hay rũ một bên của khuôn mặt, đặc biệt là góc của miệng.

Thay đổi số lượng nước bọt ở miệng


2. Châm cứu chữa liệt mặt

Theo một kết quả khảo sát cho thấy: sử dụng các phương pháp châm cứu (ôn châm, điện châm, thủy châm) trong chữa trị bệnh liệt dây thần kinh số 7 là rất hiệu quả, mang lại tín hiệu khả quan đối với người bệnh. Xem thêm châm cứu bấm liệt mặt hiệu quả

Trong quá trình điều trị, viêm dây thần kinh số 7 ngoại biên đã được chứng minh qua các công trình nghiên cứu, gần đây (2007) tỉ lệ khỏi bệnh khoảng 90% (nghiên cứu trên 63 bệnh nhân). Do đó, nếu điều trị kịp thời đúng phương pháp bệnh sẽ khỏi trong vòng 20-25 ngày.

Nhưng để lựa chọn được 1 địa chỉ châm cứu uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo, an toàn thì đang là vấn đề không hề dễ dàng. Hay đối với những bệnh nhân nặng, không tiện đi lại thì có địa điểm nào cung cấp dịch vụ châm cứu tại nhà hay không ?

Và Phòng khám Đông Y Hoa Sen hân hạnh sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị nhờ đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng thái độ chăm sóc ân cần chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến đây!

Hơn thế, Đông Y Hoa Sen còn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ hay các dịch vụ tại nhà như châm cứu tại nhà, bấm huyệt tại nhà nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu chữa bệnh của người dân.

Mọi thắc mắc liên hệ bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA SEN để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Địa chỉ: 33/16 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1

Thời gian làm việc: 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần.

HOTLINE: 0778899207.

https://www.facebook.com/dongyhoasen