Châm cứu chữa đau đầu hiệu quả

Nếu bạn đang phải chịu đựng những cơn đau đầu, hãy thử sử dụng dịch vụ châm cứu tại nhà của Đông Y Hoa Sen với mức giá vô cùng hợp lý

Đau đầu là căn bệnh rất dễ gặp, khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả và năng suất trong công việc.

Do đó, chữa bệnh đau đầu bằng phương pháp châm cứu đang là giải pháp hàng đầu, được ưu tiên sử dụng rất nhiều trong điều trị.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bệnh đau đầu, những biểu hiện cũng như nguyên nhân gây ra bệnh. Từ đó, sẽ hiểu rõ ràng, tường tận hơn về phương cách châm cứu trong chữa trị bệnh đau đầu.

1. Những nguyên nhân gây ra đau đầu

Bệnh đau đầu có rất nhiều triệu chứng xuất hiện, có thể đau âm ỉ hay dữ dội, hay chỉ đau khi thay đổi thời tiết. Nhưng chỉ có 2 nguyên nhân chính gây nên:

+ Do bệnh lý: bị viêm màng não, xuất huyết dưới nhện với các biểu hiện đau đầu dữ dội hay bệnh mất ngủ.

+ Các tác nhân khác không do bệnh lý như: thói quen sinh hoạt, áp lực công việc, căng thẳng hoặc lười vận động, thay đổi thời tiết và do uống nhiều chất kích thích: cafe, rượu, bia…2. Chữa đau đầu hiệu quả bằng cách châm cứu

Trong quá trình điều trị châm cứu, kim nhỏ sẽ được đặt dọc theo chân, tay, vai,  ngay cả ngón chân lớn. Thông thường, người bệnh hầu như sẽ không có cảm giác đau khi tiến hành châm cứu. Ngược lại, người được châm cứu sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình châm cứu.

Phương pháp châm cứu sẽ có hiệu quả hơn việc dùng thuốc trong việc điều trị bệnh đau đầu.

Người bệnh đau đầu sử dụng phương pháp châm cứu vừa giảm bớt được cơn đau và lượng thuốc dùng cũng ít hơn so với những bệnh nhân không châm cứu. Đồng thời, châm cứu còn có tác dụng làm giảm tần suất những cơn đau đầu quay trở lại. 

 Những ai đang băn khoăn và muốn tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, đến với phòng khám Đông Y Hoa Sen để sử dụng các dịch vụ đa dạng từ châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ hay các dịch vụ tại nhà như châm cứu tại nhà, bấm huyệt tại nhà,…với mức giá vô cùng hợp lý, đem lại sự hài lòng, tận tâm trong suốt quá trình điều trị.

Mọi thắc mắc liên hệ bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA SEN để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Địa chỉ: 33/16 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1

Thời gian làm việc: 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần.

HOTLINE: 0778899207.

https://www.facebook.com/dongyhoasen